Blog Game

Inferno: Rolling The Soul - Cùng trải nghiệm cảm giác vượt qua 9 tầng địa ngục

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để đạt được thành công chính là một trong những đề tài được rất nhiều người làm nghệ thuật khai thác, và những nhà làm game cũng không ngoại lệ. Giải thoát linh hồn của bạn bằng cách vượt qua 9 tầng địa ngục u tối với những cạm bẫy, những con quỷ cùng những âm thanh ghê rợn....và bạn sẽ được trở về với thế giới hiện tại của bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy hào hứng với những gì bạn vừa đọc, tôi chắc chắn bạn sẽ thích tựa game mà Gamestudio sẽ giới thiệu trong ngày hôm nay: tựa game Inferno - Rolling The Soul của Finger Taps studio – một studio của người Việt.

Lấy cảm hứng từ thế giới địa ngục được mô tả trong trường ca Thần khúc (The Divine Comedy) của Dante Alighieri. Inferno - Rolling The Soul sẽ cho phép bạn được trải nghiệm cảm giác vượt qua 9 tầng địa ngục với đầy cạm bẫy và quỷ dữ. Cốt truyện trong game là khi mở quyển sách Inferno by Dante, linh hồn của một cậu bé đã bị bắt vào một thế giới huyền bí, hay nói đúng hơn là địa ngục chết chóc với quan cảnh u ám và những âm thanh ghê rợn phát ra từ những cỗ máy và những con quỷ dữ. Nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt linh hồn của cậu bé vượt qua được 9 tầng địa ngục để trở về với thế giới thực tại.

Gameplay của game khá đơn giản, bạn chỉ cần tap vào màn hinh là linh hồn của cậu bé sẽ đi theo bạn. Gameplay không yêu cầu bạn phải nhanh chóng vượt qua các chứng ngại vật như game BadLand, do đó bạn có thể tự do điều hướng trái-phải để từ từ vượt qua chúng.

Điểm đặc sắc nhất của game chính là hệ thống cạm bẫy được thiết kế rất tinh vi, người chơi phải thật sự khéo léo với những chiến thuật hợp lý thì mới mong vượt qua nỗi chúng. Bạn có thể trải nghiệm được điều này khi ngay từ đầu, bạn sẽ phải rất vất vã để vượt qua trụ đá và cây ăn thịt người. Những điều này đã làm cho game trở nên khá khó (có thể cảm nhận là ngay từ ban đầu), do đó nếu bạn là một fan cứng của những tựa game thách đố siêu khó, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi download tựa game này

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải dành ra một chút thời gian, hay nói đúng hơn là một vài lần chết, để phân biệt được thành phần nào trong màn chơi mà bạn đụng vào là sẽ chết và phần nào không. Đừng lo, game cho bạn đến 5 live để bạn có thể thoãi mái trải nghiệm mỗi màn chơi.

Với 15 phần nhỏ trong mỗi tầng địa ngục, và dự định sẽ bổ sung đầy đủ cho 9 tầng dịa ngục cho game. Inferno - Rolling The Soul chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những màn chơi độc đáo và hấp dẫn. Game hiện tại đã được phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

Rating:
( 0 Rating )
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực