Blog Game

Among Us cán mốc 200 triệu lượt tải về trên mobile

Among Us đã cán mốc 200 triệu lượt tải về trên Android và iOS. Dữ liệu mới nhất từ Sensor Tower cho thấy game được tải về 217 triệu lượt, với 75 triệu lượt trong tháng 10.

Con số này đưa Among Us vượt mặt cả những game mobile sừng sỏ hiện nay như Garena Free Fire và Subways Surfer. Among Us là game được tải về nhiều nhất tháng 10, cũng như trong tuần đầu tiên của tháng 11.

Among Us là game xã hội dùng phương pháp suy luận, giống như game Mafia và Werewolf (Ma sói). Game xoay quanh bạn và một nhóm bạn bè của mình cùng nhau tìm cách sống sót bằng cách hoàn thành nhiệm vụ ở dạng các mini-game. Vấn đề duy nhất là trong số đó có một kẻ giả mạo (imposter). Hắn cố gắng phá hỏng kế hoạch và âm thầm giết các thành viên trong nhóm, trong khi tìm cách tránh sự nghi ngờ từ mọi người. Khi tìm ra xác, người chơi có thể cáo buộc và bầu chọn đuổi một người khả nghi ra khỏi nhóm.

Game kết hợp sự hài hước và kinh dị, chịu ảnh hưởng từ các loại phim kinh dị như The Thing. Game rất thú vị để chơi cùng bạn bè. Dưới đây là trailer game nếu bạn chưa có dịp tìm hiểu:

Sensor Tower cũng đưa tin Among Us kiếm về $39 triệu đô trên mobile dù game miễn phí. Nhà phát triển kiếm tiền thông qua bán các nhân vật trang trí của game.

Tuy Among Us ra mắt từ tận 2018, game mới thật sự hot gần đây nhờ các streamer Twitch chơi game và livestream nó.

Rating:
( 0 Rating )
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Tags: ,